Điều trị vi khuẩn HP bằng chè dây như thế nào?

Bạn đã nghe nhiều thông tin nói rằng trà dây có thể chữa được bệnh đau dạ dày, tiêu diệt được khuẩn HP? Thế nhưng chúng ta còn đang băn khoăn về vấn đề này và cũng không biết điều trị vi khuẩn HP bằng chè dây như thế nào? Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây nhé.

 1. Chè dây có thể điều trị khuẩn HP?

Che Day Tri Hp Tot Khong

Trà dây diệt vi khuẩn hp

Nếu như trước đây, mọi người chỉ “truyền tai” nhau về câu chuyện trà dây có thể chữa đau dạ dày hiệu quả, và điều đó khiến chúng ta bán tín bán nghi thì giờ đây, kết quả này đã được kiểm chứng lại trong nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam là nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

 • Tiến sĩ Vũ Nam chứng minh nghiên cứu trà dây trị vi khuẩn hp

 Nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam được thực hiện trên 2 nhóm bệnh nhân, một nhóm sử dụng trà dây và một nhóm dùng thuốc Alusi. Sau một thời gian, kết quả thu được là nhóm sử dụng chè dây đã có đến 42% vi khuẩn HP bị tiêu diệt, cao hơn nhóm sử dụng thuốc. Kết quả thực nghiệm này của tiến sĩ Vũ Nam đã trả lời cho câu hỏi mà mọi người thường thắc mắc là điều trị vi khuẩn HP bằng chè dây có được hay không.

 • Tác dụng của trà dây trong việc tiêu diệt vi khuẩn HP

Kết quả nghiên cứu của bác sĩ Vũ Nam cũng chỉ ra rằng, trà dây có những tác dụng nhất định đối với những bệnh nhân bị bệnh dạ dày như:

 • Giảm đau dạ dày nhanh chóng, dần dần loại bỏ hoàn toàn các cơn đau
 • Trung hòa axit, giảm tiết dịch, giảm tình trạng trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua
 • Làm lành các vết loét dạ dày nhanh chóng
 • Kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon
 1. Cách điều trị vi khuẩn hp trong dạ dày bằng trà dây

Biết được tác dụng tuyệt vời của chè dây là có thể điều trị được căn bệnh đau dạ dày, vậy giờ đây chúng ta phải sử dụng loại trà này như thế nào để cho hiệu quả tốt nhất đây? Uống trà dây trong bao lâu, uống liều lượng như thế nào,… là những thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay.

 • Sử dụng chè dây điều trị HP dạ dày bao lâu?

Điều trị hp dạ dày bao lâu

Tùy vào từng trường hợp bệnh dạ dày ở mức độ nào mà chúng ta có thời gian sử dụng trà dây cho hợp lý. Tuy nhiên, dùng trà dây diệt vi khuẩn HP ít nhất bạn nên uống trà dây từ 3 tuần trở lên, chớ có tâm lý nóng vội dùng vài hôm không thấy đỡ lại dừng lại không uống. Vì trà dây là thuốc nam nên kết quả sẽ chuyển biến dần dần, và đặc biệt là để tránh “nhờn thuốc” bạn không nên uống cách nhật hay uống nhảy cóc.

 • Cách dùng trà dây diệt vi khuẩn hp

Cách điều trị vi khuẩn hp trong dạ dày

Để có thể tiêu diệt được khuẩn HP hiệu quả nhất, chúng ta nên uống trà dây vào buổi sớm, khi dạ dày còn rỗng. Lúc này, khuẩn HP đang bám trên thành dạ dày sẽ bị trà dây “hạ gục” hoàn toàn.

Sau khi uống trà dây tầm 30 phút đến 1 tiếng thì bạn nên dùng bữa sáng. Lưu ý, khi mới uống, còn chưa quen trà dây, chúng ta nên cho ít đường hoặc vài lát gừng để không xảy ra tình trạng “say trà” hoặc tụt huyết áp.

Mỗi ngày, chúng ta nên uống từ 1 – 2 ly trà dây như vậy với người bị bệnh dạ dày nhẹ. Đối với những bệnh nhân bị đau dạ dày lâu năm thì bạn nên kiên trì uống trà dây, thậm chí có thể uống chè dây thay nước. Nhưng lưu ý, tuyệt đối không nên có tư tưởng chủ quan khi uống trà dây thấy đỡ bệnh là dừng lại không uống nữa.

 1. Dùng chè dây Bstar hỗ trợ tiêu diệt và phòng ngừa vi khuẩn HP

Chè dây Bstar hỗ trợ tiêu diệt và phòng ngừa vi khuẩn HP

Một trong những thương hiệu trà dây uy tín được nhiều người tin dùng để chữa bệnh đau dạ dày hiện nay chính là trà dây Bstar. Những lý do chúng ta nên chọn chè dây của Bstar là:

 • Trà dây Bstar 100% là thành phần tự nhiên

Là trà thảo dược, trà dây Bstar được tuyển chọn từ những ngọn chè tươi ngon nhất, đem chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, đảm bảo 100% là chè được sấy khô tự nhiên, không ướp chất bảo quản, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

 • Trà dây Bstar dễ uống, dễ sử dụng

Trà dây trị vi khuẩn hp của Bstar dễ sử dụng

Trà dây do Bstar mang đến được sấy khô trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên giữ được hương thơm của chè cùng vị ngọt tự nhiên, rất dễ uống. Hiện nay, chúng ta có thể sử dụng trà dây của Bstar dưới dạng chè sấy khô hãm nước uống hoặc pha dạng túi lọc giống như trà lipton,… rất tiện lợi để pha uống mỗi sáng.

Điều trị vi khuẩn HP bằng chè dây như thế nào, uống trà dây trong bao lâu để tiêu diệt vi khuẩn HP hoàn toàn,… giờ đây chắc chắn chúng ta sẽ không còn thắc mắc gì nữa đúng không nào? Nếu như bạn muốn nghe những lời tư vấn hữu ích khác về tác dụng của chè dây hay tham khảo các thông tin về trà dây, chúng ta có thể truy cập website: trabstar.vn hoặc liên hệ hotline: 0933.798.396.

Reply

BẤM GỌI TƯ VẤN NGAY