Cách phòng tránh vi khuẩn hp hiệu quả tại nhà

Hướng dẫn cách phòng nhiễm vi khuẩn hp trong dạ dày tại nhà, bằng cách phòng khuẩn hp này mọi người sẽ giảm thiểu nguy cơ lây lân của vi khuẩn hp từ người này sang người khác

Cách phòng tránh vi khuẩn hp có nên làm không? Vi khuẩn HP là đại dịch trên toàn thế giới và các vi khuẩn đã bị nhiễm con người hàng ngàn năm. Nó được nhìn thấy thường xuyên hơn trong những người bị ảnh hưởng của nghèo đói và thiếu tiếp cận với nước sạch và loại bỏ chất thải. Tăng mức sống cơ bản và cung cấp nước sạch nên giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Việc chẩn đoán nhiễm vi khuẩn hp thường sau khi chẩn đoán phát hiện viêm dạ dày hoặc loét. Với điều trị kháng sinh thích hợp, vi khuẩn nên được tận diệt và giảm nguy cơ biến chứng trong tương lai. Khuẩn HP là một loại vi khuẩn là nguyên nhân chính của dạ dày (dạ dày) và ruột non (tá tràng) trên vết loét. Nhiễm khuẩn hp cũng có thể làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày.

Cach Phong Tranh Vi Khuan Hp1

Cách phòng tránh vi khuẩn hp

Cách phòng tránh vi khuẩn hp hiệu quả nhất, bạn hãy vệ sinh cá nhân là bước đầu tiên trong việc giảm lây truyền từ con người. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người tham gia trong chế biến thực phẩm, hoặc ở nhà hoặc ở những nơi công cộng. Vắc xin ngăn chặn sự lây nhiễm đang được phát triển nhưng vẫn còn trong giai đoạn nghiên cứu và không có sẵn cho người sử dụng.

Ngoài việc phòng tránh vi khuẩn hp khi bạn nội soi thấy vi khuẩn HP dương tính thì sẽ được bác sĩ kê đơn để diệt khuẩn hp ngay. Những người đã từng bị loét dạ dày tá tràng và bị nhiễm khuẩn hp cần được điều trị để chữa khỏi bệnh để giảm rủi ro mắc khác loét dạ dày tá tràng. Điều trị bằng một sự kết hợp của các loại thuốc là rất thành công hơn khi nhiễm trùng hp. Đôi khi vi khuẩn hp đề kháng với kháng sinh nhất định nhưng khi nội soi thì bác sĩ sẽ chuẩn đoán được rằng nó kháng thuốc như thế nào và điều chỉnh thuốc kháng sinh phù hợp.

Bạn có thể quan tâm: Phác đồ điều trị vi khuẩn hp | Vi khuẩn hp ở trẻ em

Reply

BẤM GỌI TƯ VẤN NGAY