Điều trị vi khuẩn HP bao lâu?

Điều trị vi khuẩn HP như thế nào? để tránh tình trạng vi khuẩn HP ở lâu trong dạ dày có thể gây ra những biến chứng ngoài mong muốn gây hại đến sức khoẻ người bị nhiễm vi khuẩn HP

Điều trị vi khuẩn HP, làm thế nào để điều trị vi khuẩn HP hay H. Pylori trong dạ dày của bạn? Nếu không bị nhiễm vi khuẩn HP và không gây ra bất kỳ tổn thương nào trong dạ dày  thì bạn không có nguy bị ung thư dạ dày.

Tuy nhiên nếu bạn bị nhiễm vi khuẩn HP  trong dạ dày thì thường sẽ dẫn đến ung thư dạ dày và viêm tá tràng và loét dạ dày nếu bạn không điệu trị kịp thời. Nếu bạn có người thân bị ung thư dạ dày hay gặp các vấn đề về  dạ dày hoặc loét tá tràng, bác sĩ  sẽ cho bạn xét nghiệm  và điểu trị vi khuẩn HP ngay, vì việc điều trị sớm  có thể làm giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thư dạ dày.

Thuốc kháng sinh thường là giải pháp được các bác sĩ dùng trong điều trị vi khuẩn HP. Trước tiên bạn sẽ phải phải dùng kết hợp hai loại thuốc kháng sinh khác nhau cùng với một loại thuốc làm giảm acid dạ dày của bạn. Giảm axit dạ dày giúp kháng sinh phát huy tác dụng hơn. Điều trị này đôi khi được gọi là liệu pháp ba.

Dieu Tri Vi Khuan Hp

Điều trị vi khuẩn HP

Một số loại thuốc được sử dụng trong trị liệu pháp ba bao gồm:

– clarithromycin

– Thuốc ức chế bơm proton (PPI), chẳng hạn như pantoprazole (Prevacid), esomeprazole (Nexium), pantoprazole (Protonix), hoặc Rabeprazole (Aciphex)

– Metronidazole (7 đến 14 ngày)

– Amoxicillin (7 đến 14 ngày)

Các loại thuốc điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào quá trình dùng thuốc trước đây của bạn và khả năng kháng thuốc của vi khẩn HP. Trong hầu hết các trường hợp, chỉ một đợt kháng sinh thì chưa khỏi bệnh, bạn cần phải thực hiện nhiều hơn, sử dụng các loại thuốc khác nhau, và kết hợp với nhiều loại thuốc nam nhằm hỗ trợ tốt nhất cho điều trị vi khuẩn HP, giảm thiểu rủi ro kháng thuốc của vi khuẩn HP. Thời gian điều trị vi khuẩn HP phải từ 2 đến 6 tháng tuỳ theo mức độ nhiễm vi khuẩn HP và phương pháp điều trị áp dụng.

Trường hợp đang điều trị vi khuẩn hp bằng kháng sinh có thể tìm mua Trà Bstar thảo dược hỗ trợ điều trị vi khuẩn hp rất tốt giảm nhanh các triệu chứng của bệnh dạ dày nhiễm hp, đồng thời kết hợp với kháng sinh diệt khuẩn hp nhanh hơn,giảm tỷ lệ kháng thuốc. Đồng thời sử dụng uống hàng ngày cho người chưa bị nhiễm khuẩn hp, phòng lây nhiễm hiệu quả.

Xem thêm: vi khuẩn HP có nguy hiểm không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI TƯ VẤN NGAY